Trên thế giới nói chung và tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam nói riêng, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường và bệnh lý tuyến giáp là những căn bệnh mãn tính ngày càng phổ biến, gây nguy hiểm cho sức khỏe và ảnh hưởng đến đời sống, gia đình, xã hội. Đặc biệt tại Việt Nam, một bộ phận người dân vẫn tỏ ra thờ ơ, chưa đề phòng đúng mức trước những con số đáng báo động như:

48%

Tỷ lệ người trưởng thành bị Tăng huyết áp

(Theo số liệu thống kê năm 2016 của Hội Tim mạch học Việt Nam)

70%

Người đái tháo đường chưa được chẩn đoán

(Theo công bố của Cục Quản lý khám chữa bệnh Việt Nam)

Chính vì vậy, website 01minh.com ra đời nhằm mục đích nâng cao nhận thức về bệnh cho người dân Việt Nam. Với sự bảo trợ và kiểm chứng từ Hội Tim mạch học Việt Nam (VNHA), dự án mang đến những thông tin hữu ích và mới nhất, góp phần giúp bạn và người thân hiểu rõ, hiểu đúng về bệnh. Quan trọng hơn, đây còn là cổng thông tin hướng dẫn bạn sống vui khỏe cùng bệnh, chia sẻ kinh nghiệm sống với những người bệnh giống như mình.

Giờ đây, bạn sẽ không còn đơn độc trên hành trình cuộc sống mới cùng bệnh lý tim mạch,
đái tháo đường và bệnh lý tuyến giáp.

Chịu trách nhiệm nội dung:

Hội tim mạch học Việt Nam

“Hội Tim mạch học Việt Nam là đơn vị sẽ sàng lọc và chịu trách nhiệm nội dung cho trang web 01minh.com. Trang web này là một cổng thông tin hữu ích, hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về bệnh lý tim mạch, đái tháo đường và bệnh lý tuyến giáp. Bên cạnh việc cung cấp thông tin dễ hiểu, trang web còn đồng hành với mọi người để góp phần phòng tránh các bệnh lý, xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc”

GS.TS Nguyễn Lân Việt
GS.TS Nguyễn Lân Việt

Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam

Điểm khác biệt của dự án

Website www.01minh.com cung cấp thông tin hữu ích và dễ hiểu cho mọi đối tượng người đọc. Tùy vào nhu cầu và tình trạng bệnh, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, chức năng phù hợp với mình như:

Các website liên kết